Wednesday, 27/10/2021 - 19:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hồng Tiến 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ TOÀN CẦU HÀNH ĐỘNG CHO GIÁO DỤC NĂM 2013

Ngày 24 tháng 4 năm 2013, trường Mầm non Hồng Tiến 1 phối hợp với trường Tiểu học Hồng Tiến 1 hưởng ứng “Tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người năm 2013" .

Thực hiện công văn chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phổ Yên về việc  hưởng ứng “Tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người năm 2013”. Với chủ đề Đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết cho mọi người; Mỗi học sinh đều có quyền có giáo viên tốt. Với  ý nghĩa đó, ngày 24 tháng 4 năm 2013, trường Mầm non Hồng Tiến 1 phối hợp với trường Tiểu học Hồng Tiến 1 hưởng ứng “Tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người năm 2013" .

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Cao - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Phổ Yên; đồng chí Nhuyễn Nhật Cường - Chuyên viên Tổ Tiểu học; các đồng chí Nguyễn Viết Đinh - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Tiến; đồng chí Nhâm Hùng Cường - Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn Bãi Bông; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Các doanh nghiệp trên địa bàn; Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của 2 nhà trường.   

Qua diễn đàn tổ chức tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người năm học 2012 - 2013 là dịp để giáo viên và học sinh công khai bày tỏ ý kiến quan điểm, tình cảm của mình về một chủ đề về một thông điệp.


Văn nghệ chào mừng - Tiết mục múa Cái Bống - do các bé trường Mn Hồng Tiến I biểu diễn

Đại biểu về dự 

Đ/c Trần Thị Hoàn- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hồng Tiến I khai mạc

Cô giáo Lê Thị Huyền phát biểu tham luận


Đại biểu về dự cùng cô giáo và học sinh thả thông điệp
****************************

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 12
Tháng 10 : 566
Năm 2021 : 4.617