Tuesday, 19/01/2021 - 14:49|

Sinh hoạt chuyên môn cụm I - Lần 2 - Năm học 2020-2021

Ngày 10 tháng 11 năm 2020 tại Trường mầm non Hồng Tiến I Cụm chuyên môn I đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 2 năm học 2020-2021.

Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, tích cực áp dụng phương pháp thực hành giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, tổ chức các hoạt động linh hoạt, tạo cơ hội cho trẻ được hoạt động trải nghiệm đảm bảo tính thực tiễn, phù hợp với từng đối tượng trẻ mầm non của các đơn vị trong cụm. Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ quản lý, giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ chuyên môn giữa các trường thông qua sinh hoạt chuyên môn cụm.

Thành phần tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn gồm có: Lãnh đạo, chuyên viên Mầm non phòng Giáo dục thị xã Phổ Yên. Ban giám hiệu, giáo viên của các trường mầm non Sơn Ca, Ba Hàng, Đồng Tiến, Đắc Sơn, Bãi Bông, Hồng Tiến 1, Hồng Tiến 2 và các nhóm lớp mầm non tư thục Sao Mai, Hoa Tuổi Thơ.

Nội dung sinh hoạt chuyên môn cụm lần này là:

1. Chia sẻ thảo luận kế hoạch thực hiện công tác quản lý chỉ đạo trong nhà trường. Tham quan môi trường trong và ngoài lớp học.

2. Dự giờ 2 hoạt động:

Hoạt động 1: HĐ học Lĩnh vực PTTM - Tạo hình “làm đồ chơi” - Giáo viên Hoàng Thị Kim Quý thực hiện.

Hoạt động 2: HĐ học Chơi ngoài trời - Giáo viên Đỗ Thị Tuyến thực hiện.

3. Chia sẻ kinh nghiệm rút kinh nghiệm.

Với chủ đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” buổi sinh hoạt chuyên môn lần thứ hai đã tạo được cơ hội cho CBQL, GV tự tin, tích cực chủ động chia sẻ, trao đổi thảo luận các ý tưởng đa dạng để từ đó lựa chọn vận dụng linh hoạt sao cho phù hợp với tình hình thực tế của từng nhà trường.

Một số hình ảnh:

******************