Tuesday, 19/01/2021 - 15:21|

Khởi công công trình xây mới trường mầm non Hồng Tiến I

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2020 tại trường mầm non Hồng Tiến I đã diễn ra buổi lễ khởi công công trình xấy mới trường mầm non Hồng Tiến I - Gia đoạn 2....

Sáng ngày 11 tháng 12 năm 2020 tại trường mầm non Hồng Tiến I đã diễn ra buổi lễ khởi công công trình xấy mới trường mầm non Hồng Tiến I - Giai đoạn 2.

Thành phần tham dự buổi lễ gồm có:

- Đại diện lãnh đạo: Đảng ủy - UBND xã Hồng Tiến;

- Đại diện lãnh đạo: Đảng ủy - UBND Phường Bãi Bông;

- Lãnh đạo trường mầm non Hồng Tiến I;

- Đại diện đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng Phổ Yên;

- Đại diện đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần tư vấn kiến trúc và xây dựng Phúc Hưng.jsc;

- Đại diện đơn vị thi công: Liên doanh công ty TNHH xây dựng và thương mai Hà Phát - Công ty TNHH 5H;

- Đại diện đơn vị thi công: Công ty TNHH phòng cháy chữa cháy Bảo An Thái Nguyên.

Công trình xây mới trường mầm non Hồng Tiến I giai đoạn 2 với dãy nhà 2 tầng 8 phòng học; nhà hiệu bộ với tổng vốn đầu tư là 10, 6 tỷ đồng. Thời gian xây dựng là 180 ngày./.

*******************

Năm 2021 : 191