Wednesday, 27/10/2021 - 21:02|

Trường Mầm non Hồng Tiến I thăm và tặng quà các chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Hồng Tiến

Sáng ngày 4/6/2021 Ban giám hiệu cùng BCH Công đoàn các trường mầm non, Tiểu học, THCS xã Hồng Tiến đã đến động viên các anh chị làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch tại Trạm y tế xã nhà và 6 chốt kiểm dịch thuộc địa bàn xã Hồng Tiến và Phường Bãi Bông.

Cùng chia sẻ nỗi vất vả của anh, chị em trực chốt chống dịch trên địa bàn xã Hồng Tiến, Phường Bãi Bông.đang làm nhiệm vụ đứng đo nhiệt độ, kiểm soát các phương tiện xe tô tô ngoài tỉnh đến Thái Nguyên để ngăn chặn dịch bệnh Covid_19. Sáng ngày 4/6/2021 Ban giám hiệu cùng BCH Công đoàn các trường mầm non, Tiểu học, THCS xã Hồng Tiến đã đến các chốt kiểm dịch động viên và tặng quà cho các anh chị làm nhiệm vụ với  trị giá quà là 5 triệu đồng để bồi dưỡng thêm sức khỏe, thực hiện nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao cho.

Một số hình ảnh:

********************